Dây Chuyền Sản Xuất Viên Nang Mềm

DÂY CHUYỀN GIA CÔNG NANG MỀM HIỆN ĐẠI ĐẠT CHUẨN GMP

Nhà máy Bigfa luôn tự hào là một đơn vị gia công viên nang mềm uy tín, chất lượng. Được nhiều doanh nghiệp đối tác, khách hàng đánh giá cao.

Vậy vì sao Bigfa làm được như vậy? Hãy tìm hiểu xem dây chuyền sản xuất viên nang mềm của chúng tôi có gì đặc biệt nhé! 

 

Những máy móc được sử dụng trong dây chuyền sản xuất viên nang mềm đạt chuẩn GMP 

Hệ thống máy móc sản xuất viên nang mềm của Bigfa đều là công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP. Trong đó có một số máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Hàn… Có đội ngũ chuyên gia về tận nhà máy trực tiếp đào tạo, chuyển giao công nghệ cho nhà máy.

Dưới đây là một số máy móc hiện đại được nhà máy Bigfa đưa vào dây chuyền sản xuất viên nang mềm như:

– Máy trộn nguyên liệu: có thể tự động phối trộn chính xác lượng nguyên liệu và vỏ nang gelatin. Để tạo thành nhiều loại nang mềm với nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc khác nhau.

– Máy định dạng viên: máy có năng suất cao, tuỳ hình dạng nang và nguyên liệu dịch thuốc máy sẽ cho các mức công suất khác nhau.

– Máy đóng nang: đầu vô thuốc tích hợp bộ phận dẫn nên đảm bảo độ chính xác của việc vô thuốc lên đến 98%, chất lượng ổn định, tỉ lệ hao hụt thấp.

Đặc biệt trong dây chuyền một số máy có thể điều khiển tự động bằng PLC. Thông qua màn hình điều khiển cảm ứng với công nghệ hiện đại bậc nhất cả nước.

 

Quy trình gia công viên nang mềm đạt chuẩn GMP của nhà máy Bigfa

Hiện tại, quy trình sản xuất viên nang mềm của Bigfa đã được Cục an toàn thực phẩm công nhận đạt chuẩn GMP.  Toàn bộ quy trình sẽ phải trải qua 7 bước sau:

 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu 

Tùy thuộc vào từng nguyên liệu mà sản phẩm cần chuẩn bị khác nhau. Đơn vị sản xuất sẽ tiến hành nhập nguyên liệu từ những cơ sở uy tín. Sau đó, kiểm định chất lượng của từng loại nguyên liệu, phụ liệu và trộn chúng theo tỷ lệ cần thiết.

Sau khi trộn, hỗn hợp có được ở dạng dịch sẽ cần kiểm tra một lần nữa. Từ đó, chắc chắn rằng nó có chất lượng cũng như nồng độ cần thiết.

 

Bước 2: Chọn vỏ nang

Để có được vỏ nang phù hợp, bộ phận R&D cần tính toán định lượng các chất cần thận khi lên công thức. Tùy từng loại sản phẩm mà lựa chọn vỏ nang mềm sao cho phù hợp.

 

Bước 3: Xay keo và khuấy đồng nhất

Nguyên liệu sẽ được đưa vào máy trộn nguyên liệu để xay keo và khuấy cho đồng nhất. Công đoạn này có nhiệm vụ giúp tá dược trong các viên nang mềm được trộn đều. Có như vậy mới đảm bảo định lượng, hàm lượng tá dược trong các viên nang có sự đồng nhất.

 

Bước 4: Hút chân không 

Để các bọt khí không ảnh hưởng đến chất lượng của viên nang mềm. Dung dịch sẽ được đưa vào máy hút chân không để loại bỏ hoàn toàn không khí bên trong dung dịch..

 

Bước 5: Đóng nang

Sau khi tạo xong hỗn dịch cũng như có được vỏ nang phù hợp. Bộ phận QA sẽ lấy mẫu để kiểm nghiệm trước khi đưa vào đóng nang. Nếu đạt tiêu chuẩn hỗn dịch sẽ được đóng vào từng viên nang mềm với liều lượng đã định trước trong công thức.

 

Bước 6: Sấy nang

Sấy nang là công đoạn quan trọng không thể bỏ qua trong trong quy trình sản xuất. Khi viên nang mềm được sấy khô sẽ giúp việc bảo quản đơn giản hơn. Đây là lý do các sản phẩm viên nang mềm của Bigfa không bị nấm mốc làm hư hỏng.

 

Bước 7: Đóng gói sản phẩm và bàn giao cho khách hàng

Thành phẩm sau khi hoàn thành sẽ được đội ngũ QC lấy mẫu mang đi kiểm nghiệm. Để đảm bảo độ an toàn và chất lượng đầu ra cho sản phẩm. Nếu kiểm nghiệm đạt yêu cầu sẽ được đóng gói và tiến hành nhập kho và lưu mẫu/hồ sơ. Sau đó chờ ngày bàn giao cho khách hàng.

– Lưu ý: các sản phẩm viên nang mềm sau khi hoàn thành sẽ được đóng vỉ, đóng lọ theo nhu cầu của khách hàng. 

Nhà máy Bigfa – đơn vị gia công TPBVSK dạng viên nang mềm uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên hợp tác gia công viên nang mềm với đơn vị nào thì hãy đến với nhà máy gia công TPBVSK Bigfa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ hoàn hảo. 

 

Đặc biệt, quy trình gia công TPBVSK dạng viên nang mềm do nhà máy Bigfa xây dựng luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín nhờ gói dịch vụ gia công sản xuất độc quyền trọn gói từ A-Z.

 

Hơn nữa, để viên nang mềm có hiệu quả cao và chất lượng tốt nhất gửi đến khách hàng. Nhà máy Bigfa đã đầu tư xây dựng hệ thống vùng dược liệu chuẩn GACP,  xưởng gia công viên nang mềm hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, dây chuyền sản xuất chuẩn GMP bậc nhất cả nước vào sản xuất.

 

Ngoài ra để giúp sản phẩm của khách hàng đưa vào thị trường thuận lợi. Bigfa sẵn sàng hỗ trợ, xử lý hoàn thiện các thủ tục pháp lý cho sản phẩm. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập trung nghiên cứu, phát triển chiến lược bán hàng.

 

Mọi quy trình sản xuất của nhà máy Bigfa đều được giám sát nghiêm ngặt bởi đội ngũ QA, QC giàu kinh nghiệm với mục đích để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra cho khách hàng.

 

Hợp tác với Bigfa, chúng tôi có thể đảm bảo, bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.