KHOẢNH KHẮC “CHÁY HẾT MÌNH” TRÊN SÂN CỎ CỦA TẬP THỂ CBNV BIGFA

KHOẢNH KHẮC “CHÁY HẾT MÌNH” TRÊN SÂN CỎ CỦA TẬP THỂ CBNV BIGFA

Nhằm giảm bớt căng thẳng áp lực sau mỗi giờ làm việc. Đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết cho toàn thể CBNV trong công ty. Bigfa đã tổ chức các giải bóng đá giao lưu giữa các phòng ban, bộ phận trong công ty. Và thật tuyệt vời khi toàn thể CBNV trong công ty, đều hưởng ứng rất nhiệt tình.

Tinh thần thể thao của Bigfa

Tại các trận bóng của Bigfa, không khí sôi động không hề kém bất kỳ giải đấu chuyên nghiệp nào. Dưới sự hô hào cổ vũ nhiệt tình của lực lượng cổ động viên hùng hậu xung quanh sân cỏ. Các cầu thủ không chuyên của Bigfa đã kiến tạo nên những đường bóng vô cùng mãn nhãn. Để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng người xem.

Không chỉ dừng ở giải bóng đá nam, Bigfa còn có giải bóng đá nữ. Có sự tham gia đông đảo các chị em trong công ty hưởng ứng nhiệt tình. Dù là công việc hay trên sân cỏ. Chị em đều cháy hết mình không hề kém cạnh với các đồng nghiệp nam. Có thể nói BLĐ nhà máy Bigfa đã rất thành công trong việc xây dựng phong trào thể thao tuyệt vời cho toàn thể CBNV.

Văn hóa Bigfa

“Làm hết sức – chơi hết mình”  chính là slogan trong mỗi trận đấu của chúng tôi. Những trận đấu trên sân bóng, đã giúp CBNV Bigfa có được tinh thần đồng đội rất tốt. Không chỉ trên sân cỏ, tinh thần đồng đội còn mọi người còn áp dụng rất tốt trong công việc. Và thật tuyệt vời khi tinh thần ấy được hun đúc qua nhiều thế hệ CBNV của Bigfa. Góp phần tạo nên một Bigfa chuyên nghiệp, phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Để xem trong hành trình phía trước Bigfa sẽ làm được gì và thể hiện ra sao. Hãy theo dõi và đồng hành cùng Bigfa nhé!