Sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn gmp trọn gói tại nhà máy Bigfa

Mong muốn sản xuất một dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang thương hiệu riêng để kinh doanh. Nhưng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng. Không có đủ vốn để đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP. Vậy thì hãy hợp tác sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn GMP tại nhà máy Bigfa.

1. Nhà máy đạt chuẩn GMP là gì?

Nhà máy sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP Bigfa

Tiêu chuẩn GMP – có tên gọi đầy đủ là “Good Manufacturing Practice” – thực hành sản xuất tốt. Đây là tiêu chuẩn bắt buộc được áp dụng rất rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng. 

Để được công nhận là nhà máy đạt chuẩn GMP theo yêu cầu của Bộ y tế – WHO. Các nhà máy phải đảm bảo các điều kiện sau:

1.1 Nhân sự được đào tạo theo tiêu chuẩn GMP

Đội ngũ công nhân viên của nhà máy chuẩn GMP, phải đảm bảo được năng lực, trình độ, kinh nghiệm cũng như sức khỏe để có thể hoàn thành tốt công việc. Để đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Yêu cầu việc đào tạo nhân viên phải dựa theo quy định hệ thống chất lượng (CSR).

1.2 Tiêu chuẩn nhà xưởng GMP

Đối với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn GMP. Xưởng sản xuất cần được bố trí chuyên biệt, khép kín, đảm bảo quy trình chuẩn cho việc sản xuất các hóa phẩm. Diện tích phòng sạch phải đáp ứng đủ cho hoạt động sản xuất. Trần xưởng phải được thiết kế tạo khe hở, không thấm nước, sàn nhẵn bóng, sạch sẽ. Khu vực sản xuất cần đảm bảo đủ ánh sáng, có hệ thống khử mùi và chống côn trùng.

1.3 Những yêu cầu về vệ sinh môi trường

Đảm bảo vệ sinh môi trường cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong tiêu chuẩn GMP. Để đảm bảo quá trình sản xuất không bị nhiễm bụi bẩn, vi sinh có hại đồng thời bảo vệ môi trường xung quanh xưởng Tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm. Nhà máy sản xuất chuẩn GMP phải đảm bảo được vấn đề xử lý rác thải và các hóa chất nguy hiểm. Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh môi trường nhà xưởng cũng cần được chú trọng để đảm bảo sức khỏe cho người lao động đang làm việc tại xưởng.

1.4 Tiêu chuẩn trong sản xuất

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP cần phải kiểm soát tốt quy trình tuyển chọn nguyên liệu, quy trình sản xuất. Nhằm phát hiện những rủi rõ kịp thời tránh ảnh hưởng tới chất lượng đầu ra của sản phẩm. Giúp sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất gửi đến tay người dùng. 

1.5 Những yêu cầu về khâu bảo quản 

Một nội dung khác quan trọng không kém là vấn đề bảo quản sản phẩm. Nhằm đảm bảo sức khỏe người dùng, nguyên liệu sử dụng để sản xuất, bán thành phẩm và sản phẩm cần được bảo quản ở nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm hợp lý.

2. Hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn GMP của Bigfa

Dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu miền Bắc. Bigfa luôn được đánh giá cao là nhà máy tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất thực phẩm chức năng. Với sự đầu tư lớn hiện nay Bigfa đang sở hữu 4 dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP gồm:

– Dây chuyền sản xuất siro

– Dây chuyền sản xuất nang mềm

– Dây chuyền sản xuất nang cứng

– Dây chuyền sản xuất viên hoàn cứng 

– Dây chuyền sản xuất sủi

– Dây chuyền viên nén

– Dây chuyền sản xuất trà túi lọc

– Dây chuyền sản xuất cốm

– Dây chuyền sản xuất thạch

3. Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn GMP trọn gói Bigfa cung cấp

Nhằm giúp những khách hàng có nhu cầu sản xuất sản phẩm thương hiệu riêng. Tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí sản xuất và đáp ứng đủ điều kiện đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. Bigfa nhận cung cấp dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn GMP trọn gói. Bao gồm:

Xây dựng công thức: với đội ngũ R&D dày dạn kinh nghiệm cùng với ban cố vấn là các Giáo sư, Tiến sĩ, Ths.Bác sĩ đầu ngành. Bigfa có thể nghiên cứu và xây dựng công thức cho nhiều dòng sản phẩm. Dựa theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng đội ngũ R&D sẽ tiến hành nghiên cứu để cho ra được sản phẩm sát với sản phẩm khách hàng mong muốn.

Phòng lab hiện đại Bigfa nhận hỗ trợ nghiên cứu xây dựng công thức

Điều chế mẫu test: sở hữu phòng Lab hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ nghiên cứu. Với một số dòng sản phẩm đặc biệt như: viên sủi, siro, cốm, thạch, trà túi lọc…  Nhà máy Bigfa sẵn sàng pha chế mẫu test gửi đến tay khách hàng.

Thiết kế maket sản phẩm: để giúp khách hàng sở hữu sản phẩm có phong cách thiết kế độc đáo, tạo ấn tượng với người dùng khi tung ra thị trường. Đội ngũ thiết kế Bigfa với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng và thiết kế maket sản phẩm. 

Đăng ký hồ sơ công bố, giấy phép quảng cáo: để sản phẩm thuận lợi lưu thông trên thị trường, người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm chất lượng đầy đủ thông tin. Nhà máy Bigfa sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý hồ sơ và đăng ký giấy phép công bố, giấy phép quảng cáo cho khách hàng.

Nhà máy Bigfa nhận hỗ trợ đăng ký giấy công bố & giấy phép quảng cáo

Cung cấp tư liệu phục vụ truyền thông: trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm, tâm lý khách hàng thường rất muốn biết quy trình sản xuất sản phẩm. Họ muốn biết sản phẩm sản xuất như thế nào, sản xuất ở đâu… Do đó Bigfa sẽ cung cấp những tư liệu truyền thông liên quan tới quá trình sản xuất để chủ doanh nghiệp có thể sử dụng trong quá trình làm truyền thông, quảng bá sản phẩm ra ngoài thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất thực phẩm chức năng số lượng lớn tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Hãy liên hệ với nhà máy chuẩn GMP Bigfa để được tư vấn hỗ trợ.