Tại sao 400+ chủ nhãn chọn sản xuất TPBVSK, Mỹ phẩm tại Bigfa?

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh TPBVSK, mỹ phẩm? Cần tìm một nhà máy sản xuất TPBVSK, mỹ phẩm thương hiệu riêng uy tín, đạt đủ các tiêu chuẩn GMP, CGMP, ISO để hợp tác. Nhưng bạn chưa biết nên hợp tác với nhà máy nào để có được sản phẩm thương hiệu riêng chất lượng tốt nhất hãy hợp tác với Bigfa. Bài viết này Bigfa sẽ cho bạn biết lý do vì sao các chủ nhãn nên hợp tác với chúng tôi.

Nhà máy sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe & Mỹ phẩm Bigfa
Nhà máy sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe & Mỹ phẩm Bigfa

Đôi nét về nhà máy sản xuất Bigfa

Công ty Cổ phần Bigfa hoạt động trong lĩnh vực sản xuất TPBVSK và Mỹ phẩm tại Việt Nam. Với một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chính sách chất lượng bền vững, nhà máy Bigfa đã xây dựng được vị thế nhất định trên thị trường.

Năm 2023, Công ty Cổ phần Bigfa đã thành công mở rộng quy mô nhà máy. Với diện tích ban đầu là 11.800m2, bao gồm 3 khu chính là nhà điều hành ba tầng với diện tích 900 m2, xưởng s ản xuất TPBVSK với diện tích 3.800 m2 và xưởng sản xuất Mỹ phẩm với diện tích 1.800 m2. Đến nay Bigfa đã nâng tổng diện tích lên 22.413 m2 khi đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất sữa và xưởng chiết xuất Đông dược.

Nhà máy sản xuất sữa & xưởng chiết xuất Đông dược
Nhà máy sản xuất sữa & xưởng chiết xuất Đông dược

Để được đạt được chứng nhận nhà máy sản xuất TPBVSK, Mỹ phẩm đạt chuẩn GMP, CGMP. Khi xây dựng nhà máy Bigfa luôn đề cao sự sạch sẽ để tránh lây nhiễm chéo. Hiện nay toàn bộ hệ thống phòng sạch sản xuất của nhà máy Bigfa đều được công nhận đạt chuẩn ISO và được đánh giá là nhà máy có diện tích phòng sạch lớn thuộc top 3 miền Bắc. Trong đó diện tích phòng sạch phân xưởng TPBVSK là 1200m2, phân xưởng Mỹ phẩm là 800m2. Nhờ đó mà Bigfa có thể đảm bảo quá trình sản xuất luôn được thực hiện trong môi trường hoàn toàn sạch sẽ và an toàn.

Ngoài sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại, quy mô lớn Bigfa còn sở hữu một vùng trồng dược liệu có diện tích lên đến 100 ha tại Đà Bắc – Hòa Bình. Điều này không chỉ giúp Bigfa tối ưu chi phí sản xuất mà còn chủ động tiếp cận nguồn nguyên liệu sạch chất lượng cao và kiểm soát tốt nguồn nguyên liệu đầu vào. Với những tiềm lực và, kinh nghiệm đã có Bigfa sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, an toàn với sức khỏe của người dùng.

Tại sao nên chọn sản xuất TPBVSK, Mỹ phẩm thương hiệu riêng tại Bigfa?

Dây chuyền sản xuất Thực phẩm sức khỏe đạt chuẩn GMP của Bigfa
Dây chuyền sản xuất Thực phẩm sức khỏe đạt chuẩn GMP của Bigfa

Dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ chuyển giao từ nước ngoài

 • Sử dụng công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất được trang bị các thiết bị hiện đại giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất. Việc chuyển giao công nghệ từ nước ngoài cung cấp kiến thức và kỹ thuật mới, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Khả năng sản xuất đối với các đơn hàng lớn là một ưu điểm quan trọng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp cung cấp TPBVSK và Mỹ phẩm trên quy mô lớn.
 • Khả năng sản xuất các sản phẩm đa dạng và có độ phức tạp kỹ thuật cao giúp Bigfa trở thành đối tác đáng tin cậy cho các sản phẩm đòi hỏi công thức phức tạp và quy trình sản xuất khó khăn.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Bigfa có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và vững chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất với chất lượng và hiệu suất tốt nhất.

Phòng Lab hiện đại

Sở hữu phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị công nghệ cao giúp kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách chính xác.

Quy mô nhà máy sản xuất lớn và sạch sẽ

Nhà máy sản xuất của Bigfa đã đạt chuẩn CGMP (Chuẩn thực hành sản xuất tốt) và GMP (Chuẩn thực hành sản xuất). Phòng sản xuất sạch sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ISO, đảm bảo sản phẩm được sản xuất trong môi trường an toàn và tiêu chuẩn.

Dịch vụ sản xuất TPBVSK, Mỹ phẩm thương hiệu riêng trọn gói của Bigfa có gì?

Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng của Bigfa
Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng của Bigfa
 • Quá trình từ ý tưởng thô tới khi sản phẩm hoàn thiện là cả một quá trình dài. Do đó để giúp các chủ nhãn “thảnh thơi” có nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu, vận hành doanh nghiệp. Nhà máy Bigfa cung cấp dịch vụ sản xuất TPBVSK, mỹ phẩm trọn gói như:
 • Hỗ trợ các chủ nhãn trong mọi công đoạn từ khâu ý tưởng đến khi sản phẩm hoàn thiện đủ điều kiện tung ra thị trường.
 • Hỗ trợ đăng ký công bố nhằm tối ưu thời gian và chi phí cho các chủ nhãn
 • Đội ngũ R&D sẽ hỗ trợ điều chế & cung cấp mẫu test giúp chủ nhãn có cơ hội trải nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm, trước khi quyết định sản xuất chính thức.
 • Hỗ trợ quay chụp tư liệu và dựng video quy trình sản xuất giúp chủ nhãn làm tư liệu truyền thông.
 • Hỗ trợ thiết kế maquette bao bì sản phẩm mới với nhiều concept độc đáo, ấn tượng
 • Các chủ nhãn đang có kế hoạch sản xuất TPBVSK, Mỹ phẩm thương hiệu riêng trọn gói. Hãy liên hệ hợp tác với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 • Văn рһònɡ đại ԁiện: 231 Giáp Nhất, Nhân Chính, Тһаnһ Хuân, Hà Nội.
 • Nһà máу ѕản хuất: Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 – QL6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.
 • Hotline: 08.5555.0000
 • Email: bigfagmp@gmail.com
 • Website:
 • www.bigfa.com.vn

Tags: , , , , , ,

Bài viết trước đó Viên Sủi
Bài viết sau đó Gia Công Cốm Bột