Chuyện Của Bigfa

77% người dùng Việt Nam ưa chuộng các sản phẩm đến từ thương hiệu nước ngoài. Đây là con số đáng báo động. Thói quen sính ngoại khiến các sản phẩm thương hiệu trong nước bị người tiêu dùng ghẻ lạnh. Dù sản phẩm có chất lượng rất tốt.

Hàng nội địa không dành được thiện cảm của người Việt luôn là điều khiến  BIGFA trăn trở. Khát vọng tạo ra nhiều sản phẩm mang thương hiệu “Made in Việt Nam” uy tín, an toàn và chất lượng nhất gửi đến khách hàng luôn thôi thúc Bigfa phải nhanh chóng hành động. Đó chính là yếu tố tạo nên một BIGFA phát triển vững mạnh như hôm nay.

ĐÔI NÉT VỀ BIGFA

Công ty cổ phần BIGFA là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) và Mỹ phẩm. Có bề dày kinh nghiệm của đội ngũ Cán bộ nhân viên cùng chính sách chất lượng được áp dụng. Công ty đã khẳng định được vị thế trên thị trường TPBVSK và Mỹ phẩm Việt Nam. Hệ thống Nhà máy được thiết kế theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín. Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín được khẳng định.

Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy Bigfa đạt tiêu chuẩn GMP trên diện tích  11.800 m2. Nhà máy Bigfa chia thành 3 khu chính: Khu nhà điều hành 3 tầng (900 m2), Xưởng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) (3.800 m2), Xưởng Mỹ phẩm (1.800 m2). Là nhà máy có diện tích phòng sạch lớn nhất miền Bắc với 1200 m2 phòng sạch của Phân xưởng TPBVSK và 800 m2 của Phân xưởng Mỹ phẩm. Để đảm bảo nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng. Công ty đã xây dựng 100 ha vùng trồng nguyên liệu tại Hòa Bình.

Ben tren nha may Bigfa

Nhà máy BIGFA khởi công tháng 12/2018, hoàn thiện xưởng TPBVSK tháng 12 năm 2019 và được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 21/2020/ATTP-CNGMP ngày 19 tháng 02 năm 2020. Phân xưởng TPBVSK đi vào hoạt động tháng 02 năm 2020. Phân xưởng TPBVSK có các dây chuyền chính:

– Dây chuyền dạng cứng (viên nén, viên nén bao phim, bao đường, viên nang cứng, viên hoàn cứng, cốm, bột, trà hòa tan, trà túi lọc). Công suất: 384 tấn/năm

– Dây chuyền viên nang mềm. Công suất: 180 tấn/năm

– Dây chuyền dạng lỏng, dạng gel. Công suất: 120 tấn/năm

– Dây chuyền dạng sủi (bột, cốm, viên nén) . Công suất: 48 tấn/năm

– Dây chuyền men (sản phẩm chứa men vi sinh dạng bột, cốm, viên nang cứng, dạng lỏng) . Công suất: 96 tấn/năm.

Phân xưởng và kho mỹ phẩm hoàn thành vào tháng 6/2020 và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để sản xuất mỹ phẩm số 06/HB-ĐKSXMP ngày 23 tháng 06 năm 2020. Phân xưởng Mỹ phẩm có dây chuyền chính sau:

– Nhóm dây chuyền mỹ phẩm ướt (son, cream, dung dịch, hỗn dịch, nước hoa). Công suất: 150 tấn/năm

– Nhóm dây chuyền mỹ phẩm khô (bột). Công suất: 30 tấn/năm

– Nhóm dây chuyền mỹ phẩm dạng Son. Công suất: 6 tấn/năm

– Nhóm dây chuyền mỹ phẩm dạng Nước hoa. Công suất: 20 tấn/năm

Với số vốn điều lệ gần 300 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, năng động, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực TPBVSK và Mỹ phẩm. Nhà máy đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng và được khách hàng phản hồi tốt với sản phẩm.

 

Nhà máy có các bộ phận chuyên môn trình độ cao về ngành dược:

– R&D (Phòng Nghiên cứu và phát triển)

– QC (Phòng Kiểm nghiệm)

– QA (Phòng Đảm bảo chất lượng)

Đội ngũ chuyên môn là các chuyên gia trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc ngành Dược, TPBVSK, Mỹ phẩm. Đảm bảo trong quá trình sản xuất đều có kiểm định và giám sát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến bán thành phẩm và thành phẩm.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại. Gắn với lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe của cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Công ty cổ phần Bigfa luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng!

TẦM NHÌN

Hướng tới là nhà máy sản xuất số 1 Việt Nam về các dòng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm uy tín, chất lượng, an toàn, theo tiêu chuẩn GMP, CGMP ASEAN được người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn.

SỨ MỆNH

Tạo ra những sản phẩm  “Made in Vietnam” đa dạng, đạt chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Qua đó, nhà máy Bigfa có thể đóng góp cho việc phát triển một môi trường sống khỏe mạnh và bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng : Tại Công ty Cổ phần BIGFA, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ. 

Tử tế: Chúng tôi hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên. 

Cùng phát triển: Có trách nhiệm với xã hội và môi trường tại mọi cộng đồng và quốc gia đang hoạt động.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Tuân thủ chặt chẽ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và CGMP. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở mức cao và an toàn nhất.

Bài viết sau đó Trà Túi Lọc