Gia công mỹ phẩm Bigfa – Nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói, theo yêu cầu

Dịch vụ gia công mỹ phẩm Bigfa trọn gói, theo yêu cầu, cung cấp sản phẩm chất lượng cao, thời gian giao hàng chuẩn xác, có đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu và nhiều năm làm việc trong ngành.

Tốc độ tăng trưởng của thị trường mỹ phẩm Việt Nam những năm gần đây luôn đạt được những con số ấn tượng với mức tăng trưởng trung bình từ 15 – 20% mỗi năm. Đây chính là tín hiệu tốt để các chủ nhãn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Để trình làng sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe của người dùng, các chủ nhãn hãy tham khảo dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của Bigfa.

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là mô hình sản xuất mỹ phẩm bằng dịch vụ sản xuất của nhà máy, công ty sản xuất mỹ phẩm khác thay vì tự sản xuất tại nhà máy của mình. Quá trình này có thể bao gồm việc như: pha chế, sản xuất và đóng gói hàng loạt các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu đặt hàng của từng thương hiệu hoặc công ty sở hữu sản phẩm mỹ phẩm.

Gia công mỹ phẩm thường được sử dụng bởi các thương hiệu mỹ phẩm lớn hoặc những công ty mới thành lập không có cơ sở sản xuất riêng để tạo ra sản phẩm mỹ phẩm của họ. Sử dụng dịch vụ gia công sản xuất thường là các công ty hoặc thương hiệu mỹ phẩm không có các nhà máy sản xuất và trang thiết bị cần thiết để tự sản xuất sản phẩm mỹ phẩm.

Do đó, thay vì bỏ một nguồn vốn lớn đầu tư trang thiết bị, nhà máy sản xuất họ lựa chọn hợp tác với các nhà máy cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm. Với cách này họ vừa có thể nhận được sản phẩm đầu ra đúng với mong muốn mà giá thành lại rất rẻ

Xu hướng gia công mỹ phẩm hiện nay

Gia công mỹ phẩm độc quyền

Gia công mỹ phẩm độc quyền là quá trình sản xuất sản phẩm mỹ phẩm bằng cách hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm. Khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền các chủ nhãn sẽ được:

 • Tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu: khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh công thức để có được sản phẩm đúng như mong muốn của mình. Việc điều chỉnh này sẽ bao gồm: chọn thành phần, mùi hương, màu sắc và thiết kế bao bì.
 • Đặt tên và thương hiệu riêng: sản phẩm đầu ra mang thương hiệu riêng của chủ các chủ nhãn. Vậy nên bạn hoàn toàn có quyền đặt tên và thiết kế bao bì riêng cho sản phẩm, tạo ra sản phẩm mỹ phẩm mang dấu ấn cá nhân của mình.
 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực: Gia công mỹ phẩm độc quyền với các đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cho phép thương hiệu tập trung vào việc tiếp thị, phân phối và xây dựng thương hiệu mà không phải lo lắng về quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.
 • Giảm rủi ro tài chính: Thay vì đầu tư một số lượng lớn vốn vào việc xây dựng nhà máy và nghiên cứu phát triển sản phẩm, thương hiệu. Các chủ nhãn có thể bắt đầu với số lượng sản phẩm nhỏ và mở rộng theo nhu cầu.
 • Tận dụng sự chuyên nghiệp của công ty gia công: Các công ty gia công mỹ phẩm đều có kinh nghiệm và kiến thức trong quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Vậy nên nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc sản xuất mỹ phẩm vẫn sở hữu được sản phẩm thương hiệu riêng chất lượng dựa theo mong muốn của mình.

Tuy nhiên để có sản phẩm chất lượng, không bị sao chép giúp tối ưu được thời gian và chi phí sản xuất. Các chủ nhãn quá trình này đòi hỏi kế hoạch kỹ lưỡng, tìm hiểu kỹ về đối tác gia công, và tuân thủ các quy định để đảm bảo sự thành công của bạn.

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc

Thay vì gia công mỹ phẩm trong nước, những năm gần đây, nhu cầu gia công mỹ phẩm của Hàn Quốc tại Việt Nam đang là xu hướng khá mới được nhiều chủ nhãn tìm đến. Mặc dù chi phí gia công tại Hàn Quốc rất cao, những các chủ nhãn đều quyết định gia công tại Hàn vì các lý do sau đây:

 • Chất lượng cao: Hàn Quốc nổi tiếng với ngành công nghiệp mỹ phẩm chất lượng cao và nghiên cứu phát triển sản phẩm tiên tiến. Sản phẩm mỹ phẩm sản xuất tại Hàn Quốc thường được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.
 • Thương hiệu và uy tín: Sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc đã có một thị phần lớn trên thị trường thế giới và được nhiều người tiêu dùng biết đến. Do đó, sản phẩm có nguồn gốc Hàn Quốc thường được coi là đáng tin cậy và có uy tín.
 • Công nghệ sản xuất tân tiến, đội ngũ dày dạn kinh nghiệm: Các nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc đang được đánh giá rất cao nhờ được trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến và đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, phát triển sản phẩm có kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp mỹ phẩm. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sau khi sản xuất sẽ có chất lượng tốt nhất sau khi gia nhập thị trường.
 • Khả năng nghiên cứu và phát triển mới nhanh: Hàn Quốc có nền nghiên cứu mạnh mẽ trong lĩnh vực mỹ phẩm, giúp phát triển các công thức và sản phẩm mới.
 • Chăm sóc da tiên tiến: Mỹ phẩm Hàn Quốc thường chú trọng vào chăm sóc da và các công thức innovative, chẳng hạn như mặt nạ giấy và sản phẩm dưỡng da chuyên biệt.
 • Nắm bắt xu hướng nhanh: nằm trong top 10 thị trường làm đẹp trên toàn thế giới, với doanh thu 2018 ước tính hơn 13,1 tỷ USD. Hàn Quốc là quốc gia có ảnh hưởng lớn đến các xu hướng mỹ phẩm trên toàn thế giới. Do đó, các doanh nghiệp có thể hợp tác gia công với nhà máy gia công ở Hàn Quốc để tạo ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng được thị hiếu mới của người dùng hiện tại.

Tuy nhiên, việc gia công mỹ phẩm ở Hàn Quốc có thể đòi hỏi chi phí cao hơn so với một số quốc gia khác, và điều này phụ thuộc vào quy mô sản xuất và yêu cầu cụ thể của dự án. Điều này có thể là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp phải xem xét khi quyết định nơi sản xuất sản phẩm mỹ phẩm của họ.

Gia công mỹ phẩm có thành phần chiết xuất thiên nhiên

Gia công mỹ phẩm sử dụng thành phần chiết xuất thiên nhiên là một xu hướng đang rất phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Lý do khiến các chủ nhãn ưu ái ứng dụng các thành phần chiết xuất thiên nhiên vào sản xuất mỹ phẩm chính là:

 • An toàn và không gây kích ứng: Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên thường ít gây kích ứng cho da hơn so với các thành phần tổng hợp hoá học. Điều này làm cho sản phẩm thích hợp với nhiều loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.
 • Tính chất chăm sóc da: Nhiều thành phần chiết xuất từ thiên nhiên có khả năng cung cấp dưỡng chất và dưỡng ẩm cho da. Trong quá trình sản xuất mỹ phẩm, nhà máy Bigfa nhận thấy rằng các thành phần chiết xuất thiên nhiên như cam thảo, lô hội, dầu oliu, trà xanh, chiết xuất cúc La Mã, dầu hạnh nhân…. đều là những thành phần quen thuộc được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất mỹ phẩm.
 • Khả năng chống oxy hóa: Nhiều nghiên cứu cho thấy, các thành phần có chiết xuất thiên nhiên đều rất giàu hoạt chất chống oxy hóa tự nhiên, có khả năng bảo vệ da khỏi hại từ tác động của ánh nắng mặt trời và quá trình lão hóa rất hiệu quả.
 • Thân thiện với môi trường: Sử dụng các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên thường tương đối thân thiện với môi trường, do các thành phần này đều có nguồn từ thực vật như: cây cỏ, hoa, quả và thảo dược.
 • Tạo mùi thơm tự nhiên: Nhiều thành phần chiết xuất thiên nhiên mang lại mùi thơm tự nhiên và dịu nhẹ cho sản phẩm mỹ phẩm mà không cần sử dụng hương liệu tổng hợp, chất tạo mùi. Vậy nên rất đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Xu hướng tiêu dùng: Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến nguồn gốc và thành phần của sản phẩm mỹ phẩm. Sử dụng thành phần chiết xuất thiên nhiên có thể giúp thương hiệu xây dựng hình ảnh là một sản phẩm chăm sóc da tự nhiên và an toàn trong tâm trí khách hàng.

Công ty gia công mỹ phẩm Bigfa cung cấp dịch vụ gì?

Hỗ trợ nghiên cứu, xây dựng công thức sản phẩm

Với đội ngũ R&D được đào tạo chuyên nghiệp cùng đội ngũ ban cố vấn là các Giáo sư, Tiến sĩ, Ths.Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm Bigfa nhận hỗ trợ nghiên cứu, xây dựng công thức sản phẩm mới cho khách hàng. Không chỉ xây dựng công thức mới, các chủ nhãn có mong muốn nâng cấp cải tiến công thức sản phẩm cũ có thể đưa ra yêu cầu, đội ngũ R&D sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành nghiên cứu, phát triển công thức sao cho ưu việt và khác biệt nhất thị trường.

Hỗ trợ điều chế mẫu test theo yêu cầu

Sau khi nghiên cứu tìm ra được công thức ưu việt nhất, phòng R&D của Bigfa sẽ tiến hành nhập nguyên liệu và điều chế mẫu test. Với phòng lab hiện đại, đầy đủ trang thiết bị Bigfa đảm bảo có thể điều chế ra những mẫu test chất lượng, an toàn để các chủ nhãn trải nghiệm, đánh giá chất lượng mẫu trước khi quyết định sản xuất chính thức.

Hỗ trợ thiết kế maquette bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng, do đó để sản phẩm mới gây ấn tượng với khách hàng ngay từ ngày đầu trình làng. Bigfa với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo nhạy bén với các xu thế thiết kế mới Bigfa tự tin có thể thiết kế ra những mẫu maquette độc đáo, ấn tượng với khách hàng.

Hỗ trợ đăng ký giấy tờ pháp lý cho sản phẩm mới

Trong quá trình sản xuất sản phẩm cho khách hàng, Bigfa nhận thấy rất nhiều chủ nhãn gặp khó khăn trong việc đăng ký giấy công bố cho sản phẩm. Do đó để giúp các chủ nhãn tối ưu chi phí sản xuất. Các chủ nhãn khi hợp tác sản xuất tại Bigfa sẽ được các chuyên viên pháp chế của chúng tôi hỗ trợ làm hồ sơ và đăng ký công bố cho sản phẩm.

Các dòng mỹ phẩm tiêu biểu Bigfa gia công

Kem body

Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc da mặt, hiện nay người dùng đang có nhu cầu rất lớn trong việc chăm sóc làn da body. Để dưỡng sáng da, ngăn ngừa lão hóa và cấp ẩm đầy đủ cho làn da kem body đang là siêu phẩm được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Bigfa đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều dòng kem body chất lượng có công dụng: hỗ trợ làm sáng da, kem cấp ẩm, kem kích trắng body…

Kem chống nắng

Với khả năng chống nắng vượt trội ngăn ngừa sạm da, nám da và ung thư da do sự tấn công của ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng hiện đang là sản phẩm bất ly thân của các tín đồ yêu da, đặc biệt là chị em phụ nữ. Đối với sản phẩm kém chống nắng nhà máy Bigfa có thể sản xuất được 2 loại: kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học được làm dưới dạng kem, dạng sữa. Tùy vào yêu cầu của các chủ nhãn Bigfa sẽ nghiên cứu và đưa ra các chỉ số chống nắng phù hợp với sản phẩm.

Kem dưỡng ẩm

Nhận thấy sản phẩm kem dưỡng ẩm là sản phẩm có thể kinh doanh 4 mùa và được nhiều chủ nhãn lựa chọn làm sản phẩm chủ lực. Để có nhiều sự lựa chọn cho các chủ nhãn Bigfa đã rất nỗ lực trong việc nghiên cứu, phát triển ra nhiều công thức ưu việt khác biệt với thị trường. Đối với công dụng cấp ẩm hiện tại Bigfa có thể sản xuất được: dạng kem, dạng sữa và dạng gel với khả năng thẩm thấu nhanh, không để lại cảm giác bết dính trên da chỉ sau 40s sử dụng.

Son

Giống như kem chống nắng, son môi cũng là sản phẩm có lượt bán chạy nhất thị trường trên cả nền tảng online và offline. Phân loại theo công dụng hiện nay son môi được chia làm 2 nhóm chính: son dưỡng và son trang điểm và đây cũng là nhóm son môi được Bigfa gia công nhiều nhất. Do đó nếu các chủ nhãn đang có nhu cầu sản xuất son môi hãy liên hệ với Bigfa để được tư vấn, hỗ trợ.

Dầu gội

Dầu gội hiện tại đang là sản phẩm thế mạnh của Bigfa, với công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền tự động hóa Bigfa có thể sản xuất được rất nhiều dòng sản phẩm dầu gội với công thức thảo dược như: dầu gội trị gàu, dầu gội ngăn ngừa nấm – ngứa, hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc – kích thích mọc tóc.

Tại sao bạn nên chọn Bigfa để gia công mỹ phẩm?

Dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ chuyển giao từ nước ngoài

Ứng dụng công nghệ mới, dây chuyền sản xuất hiện có thể tối ưu hóa được quá trình sản xuất. Đặc biệt với công nghệ được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, kỹ thuật mới, giúp nhà máy Bigfa nâng cao được chất lượng sản phẩm.

Công suất sản xuất lớn

Khả năng sản xuất đối với các đơn hàng lớn là một ưu điểm quan trọng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp cung cấp TPBVSK và Mỹ phẩm trên quy mô lớn.

Sản xuất nhiều dòng bào chế yêu cầu kỹ thuật cao

Khả năng sản xuất các sản phẩm đa dạng và có độ phức tạp kỹ thuật cao làm cho Bigfa trở thành đối tác đáng tin cậy cho các sản phẩm đòi hỏi công thức phức tạp và quy trình sản xuất khó khăn.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Bigfa có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và vững chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất với chất lượng và hiệu suất tốt nhất.

Phòng Lab hiện đại

Sở hữu phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị công nghệ cao giúp kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách chính xác. Bên cạnh đó Bigfa có thể hỗ trợ khách hàng nghiên cứu, pha chế mẫu test sản phẩm dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng, giúp chủ nhãn có được sản phẩm chất lượng phù hợp với ngân sách.

Quy mô nhà máy sản xuất lớn và sạch sẽ

Nhà máy sản xuất của Bigfa đã đạt chuẩn CGMP . Phòng sản xuất sạch sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ISO. Bigfa đảm bảo sản phẩm luôn được sản xuất trong môi trường sạch và an toàn.

Có nguồn nguyên liệu nhập khẩu

Để mỹ phẩm đạt chất lượng tốt nhất, an toàn cho người sử dụng, đồng thời duy trì sự ổn định trong cung ứng nguyên liệu. Bigfa luôn ưu tiên hợp tác với các đối tác cung cấp nguyên liệu uy tín đến từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp…

Dịch vụ hỗ trợ từ A đến Z

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình sản xuất sản phẩm mới, Bigfa cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm thương hiệu riêng trọn gói cho các chủ nhãn, bao gồm các dịch vụ như: hỗ trợ nghiên cứu công thức, thiết kế bao bì, đăng ký công bố, điều chế mẫu test…

Một số hình ảnh nhà máy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm của Bigfa

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm của Bigfa

 

 

Tổng kết

Với phương châm ‘chất lượng là nền tảng của thương hiệu, là hiện thân của uy tín” Bigfa tin rằng với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói cùng những tiềm lực sẵn có của Bigfa. Chúng tôi sẽ giúp các chủ nhãn sở hữu được những dòng mỹ phẩm thương hiệu riêng chất lượng, tối ưu thời gian và chi phí sản xuất. Do đó nếu các chủ nhãn cần một nhà máy sản xuất uy tín, sản phẩm đạt chất lượng cao nhất hãy liên hệ với Bigfa để được tư vấn hỗ trợ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Văn рһònɡ đại ԁiện: 231 Giáp Nhất, Nhân Chính, Тһаnһ Хuân, Hà Nội.
 • Nһà máу ѕản хuất: Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 – QL6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.
 • Mã số thuế: 5400500158
 • Hotline: 08.5555.0000
 • Email: bigfagmp@gmail.com