Sản xuất kem đánh răng

Sản xuất kem đánh răng
Sản xuất kem đánh răng

Mô tả

Trong khoang miệng có chứa tới 500 nghìn vi sinh vật đang trú ngụ. Nhiều loại trong số chúng kết hợp với các mẩu thức ăn thừa bám trên răng gây ra vôi răng và axi mài mòn men răng. Do đó để bảo vệ răng miệng kem đánh răng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.

Trong số những dòng sản phẩm kem đánh răng đánh lưu hành trên thị trường hiện nay. Kem đánh răng do Bigfa sản xuất đang là sản phẩm hot được nhiều người dùng đón nhận. Nhờ sở hữu những đặc tính vượt trội sau:

  • Chất kem dạng gel hoặc hỗn hợp nhão siêu mịn và không bị đứt gãy khả năng tạo bọt tốt.
  • Mùi hương đa dạng dịu nhẹ với các mùi hương điển hình như: hương bạc hà, hương chan, hương thảo dược…
  • Màu kem đánh răng đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ điều chế màu cho phù hợp.
  • Thành phần kem đánh răng an toàn có thể sử dụng cho nhiều đối tượng. Đặc biệt là những người có răng nhạy cảm hay bị ê buốt.

Công dụng của kem đánh răng

  • Các hoạt chất mài mòn kết hợp với flo tích hợp trên men răng sẽ có tác dụng làm giảm sự công phá của axit và sự hình thành mảng bám trên răng. Giúp giảm tình trạng sâu răng, đẩy lùi sâu răng.
  • Kem đánh răng chứa thành phần làm môi trường trong miệng bạn trở nên khó sống với nhiều loại vi sinh vật. Điều này làm giảm sự phát triển của vi khuẩn tạo ra cao răng.
  • Phá hủy các vi sinh vật tạo ra mùi hôi. Ngăn ngừa hơi thở có mùi mang đến hơi thơ thơm mát dài lâu.
  • Flo giúp cấu trúc răng thêm chắc khỏe, ngăn ngừa răng bị sâu. Đồng thời làm tăng cường sự bù chất chất khoáng, nhằm phòng ngừa sâu răng trước khi lỗ sâu được phát hiện.
  • Ngoài ra kem đánh răng còn giúp làm răng trắng sáng, sạch mang lại nụ cười ự tin cho người dùng.
  • Cải thiện tình trạng răng ê buốt, nhạy cảm.

Thành phần sản xuất kem đánh răng

  • Sorbitol: có khả năng chống lại sự trao đổi chất của vi khuẩn đường miệng. Giúp ngăn ngừa hình thành sâu răng và ăn mòn men răng.
  • Xylitol: xylitol có thể làm tăng hấp thụ canxi trong hệ thống tiêu hóa giúp chống loãng xương và tăng cường sức khỏe răng miệng. Ngoài ra xylitol có thể thay thế đường hoặc bổ sung vào chế độ ăn uống. Do đó làm giảm nguy cơ sâu răng từ 30% đến 85%.
  • Cetylpyrinidium Chloride: có thể kháng khuẩn và ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn mảng bám. Đối với các bệnh nhân mắc phải các bệnh về nướu và đã được điều trị với Chlorhexidine Digluconate, có thể sử dụng các dòng sản phẩm có CPC để ngăn ngừa và hỗ trợ việc phục hồi mô nướu.
  • Isopropyl methyl phenol: là hợp chất đã được xác nhận bởi các nghiên cứu dược lý và lâm sàng cho thấy các hoạt động diệt khuẩn hoặc kháng khuẩn mạnh mẽ giúp răng trắng sáng, sạch vi khuẩn.
  • Chiết xuất trà xanh: kiểm soát vi khuẩn và làm giảm nồng độ axit của nước bọt và mảng bám răng, đồ uống này có thể là một công cụ hữu ích trong việc ngăn ngừa sâu răng. Khả năng chống viêm của trà xanh dường như giúp kiểm soát bệnh nha chu (viêm lợi). giúp nướu răng khỏe mạnh hơn.
  • Nano bạc: đây là công nghệ nano tiên tiến bậc nhất thế giới, giúp tiêu diệt 650 vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng gây bệnh. Do đó bổ sung nano bạc vào kem đánh răng sẽ giúp ức chế một số vi khuẩn ở khoang miệng như liên cầu khuẩn.
  • Flavor: theo Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) báo cáo rằng Fluoride là “chất chống sâu răng tự nhiên.” Fluoride là khoáng chất giúp tăng cường men răng, khiến răng bớt bị sâu và giảm mòn răng do các thức ăn và đồ uống có tính axit.
Bài viết trước đó Mỹ phẩm gia công có tốt không?
Bài viết sau đó Sản xuất nước xúc miệng