QUY TRÌNH HỢP TÁC VỚI BIGFA

QUY TRÌNH HỢP TÁC GIA CÔNG TPBVSK, MỸ PHẨM VỚI BIGFA

Bạn muốn hợp tác gia công TPBVSK, mỹ phẩm với nhà máy Bigfa. Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, quy trình hợp tác như thế nào? Do đó bài viết dưới đây Bigfa sẽ giới thiệu đến bạn quy trình hợp tác gia công TPBVSK, mỹ phẩm khép kín chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quy trình gia công TPBVSK, mỹ phẩm từ bước tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi hoàn thành của Bigfa:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhằm giúp khách hàng có được sản phẩm TPBVSK và mỹ phẩm hiệu quả và ưng ý nhất. Đầu tiên, Bigfa sẽ trao đổi để biết khách hàng đã có công thức và mẫu mã sản phẩm muốn sản xuất chưa. Từ đó Bigfa sẽ có phương thức tư vấn phù hợp.

Sau khi trao đổi nếu khách hàng chưa có công thức, mẫu sản phẩm muốn làm. Bigfa sẽ tư vấn công thức, mẫu thiết kế bao bì và dạng bào chế sản phẩm cho khách hàng.

Đối với trường hợp khách đã có sẵn công thức sản phẩm. Bigfa sẽ tiếp nhận công thức, mẫu mã bao bì, quy cách đóng gói và số lượng sản phẩm từ khách hàng. Sau đó, sẽ trao đổi chi tiết để hiểu rõ hơn mong muốn của khách hàng.

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin về sản phẩm, Bigfa sẽ pha mẫu thử và gửi tận tay cho khách hàng. Lúc này bạn có thể kiểm tra, dùng thử và gửi lại phản hồi cho nhà máy. Như vậy Bigfa sẽ tạo ra được các sản phẩm đúng với mong muốn của khách hàng nhất.

Bước 2: Xác nhận mẫu và báo giá

Theo quy trình gia công TPBVSK, mỹ phẩm do Bigfa xây dựng, thì sau khi xác nhận được mẫu sản phẩm khách hàng muốn sản xuất. Nhà máy Bigfa sẽ tiếp nhận các thông tin và lên file báo giá chi tiết gửi đến khách hàng. Sau khi 2 bên thống nhất, chúng ta sẽ chuyển sang bước ký hợp đồng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận hợp đồng, Bigfa và khách hàng sẽ thảo luận, đàm phán các điều khoản. Sau đó hai bên thống nhất điều khoản hợp đồng. Ký kết hợp đồng khách hàng sẽ đặt cọc 50% giá trị hợp đồng và 100% số tiền công bố

Bước 4: Hoàn thiện maket sản phẩm và tiến hành đăng ký giấy tờ pháp lý công bố sản phẩm

Nhà máy tiến hành thiết kế maket trong vòng 2 – 3 ngày và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách. Dự kiến hoàn thiện trong khoảng 5 ngày. Sau khi maket được hoàn thiện, Bigfa sẽ tiến hành đăng ký giấy tờ pháp lý công bố sản phẩm. Thủ tục công bố sản phẩm sẽ mất từ 15 – 25 ngày làm việc.

Bước 5: Sản xuất và giao hàng

Khi đã có giấy phép công bố, nhà máy Bigfa sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm trong vòng 30-35 ngày. Sản xuất xong, sản phẩm sẽ được đội ngũ QC và QA lấy mẫu. Đưa đi kiểm nghiệm một lần nữa. Nếu sản phẩm đạt đủ tiêu chí về độ an toàn, chất lượng sản phẩm nhà máy sẽ chuyển xuống kho đóng gói. Sẵn sàng chuyển giao sản phẩm cho khách hàng khi nhận được 50% còn lại của giá trị hợp đồng

Tất cả quy trình sản xuất đều được thiết lập đạt chuẩn theo mô hình khép kín. Hệ thống máy móc làm việc tự động từ nguyên liệu cho đến thành phẩm. Bigfa luôn có đội ngũ QC, QA giàu kinh nghiệm giám sát nghiêm ngặt mọi quy trình. Do đó Nếu bạn đang tìm đơn vị gia công TPBVSK, mỹ phẩm chất lượng thì hãy liên hệ với nhà máy Bigfa nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm an toàn, hiệu quả tốt nhất thị trường.

Bài viết trước đó Gia Công Dầu Gội Đầu
Bài viết sau đó Men Vi Sinh