BIGFA ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “TOP 10 THƯƠNG HIỆU SẮC CHÂU Á – ASIA EXCELLENT BRAND 2023”

Ngày 23/06/2023 tại nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh Lễ trao giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2023” trực tiếp trên HTV1 đã diễn ra. Công ty Cổ phần Bigfa lần đầu tiên được vinh danh tại lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2023”.

Công ty Cổ phần Bigfa vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023”

Lễ trao giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand” do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều nỗ lực phát triển thương hiệu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 

Xuất sắc vượt qua các vòng thẩm định nghiêm ngặt của Hội đồng đánh giá. Nhà máy Bigfa vinh dự được đón nhận giải thưởng cao quý “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu ÁAsia Excellent Brand 2023”. Đây sẽ là giải thưởng làm động lực để Bigfa nỗ lực nghiên cứu, phát triển tiếp tục cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cho khách hàng và an toàn, hiệu quả với người dùng.

Giải thưởng “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023”

Trong suốt hành trình 5 năm, Bigfa đã vượt qua được những khó khăn thách thức ban đầu từng bước hoàn thiện được quy trình sản xuất đạt đủ các tiêu chuẩn của GMP, CGMP, ISO, tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, để liên tục cải tiến và tối ưu chất lượng sản phẩm, nhà máy Bigfa luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm thương hiệu riêng

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng, nhà máy Bigfa đã quyết định mở rộng quy mô nhà máy. Song song với nhà máy sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm chuẩn GMP, CGMP, hiện nay Bigfa đang triển khai xây dựng nhà máy sản xuất sữa và xưởng chiết xuất Đông dược. Với dự án xưởng chiết xuất Đông dược, sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động chính thức Bigfa hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát tốt hàm lượng dược chất của nguyên liệu đầu vào, từ đó tạo ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao cho thị trường.

Nhà máy tiêu chuẩn quốc tế GMP Bigfa
Nhà máy tiêu chuẩn quốc tế GMP Bigfa

Hướng đến là nhà máy sản xuất số 1 Việt Nam về các dòng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam trở thành đối tác đáng tin cậy của các chủ doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Bigfa sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện các giải pháp dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Thời gian tới, Bigfa hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp chinh phục mục tiêu đưa thương hiệu Việt trở thành thương hiệu uy tín được người tiêu dùng tin chọn.