Bigfa tham dự triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược việt nam 2023

Tiếp nối thành công của triển lãm lần thứ 20 tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 1- 3/12/2022. Năm nay “Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam 2023 tiếp tục được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.

Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam 2023 tại TP. Hồ Chí Minh
Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam 2023 tại TP. Hồ Chí Minh

“Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam là sự kiện thường niên nhận được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Y Tế. Và được Công ty Vinexad (Bộ Công Thương) phối hợp với các Hiệp hội chuyên ngành Dược phẩm và Trang thiết bị Y tế tổ chức thực hiện. Với quy trình tổ chức chuyên nghiệp, quy mô lớn, triển lãm hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Có thể kể đến các quốc gia có nền y học phát triển như: Ấn Độ, Ba Lan, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Pakistan, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Úc, Ý, Việt Nam…

Gian hàng trưng bày của nhà máy Bigfa tại triển lãm
Gian hàng trưng bày của nhà máy Bigfa tại triển lãm

Tham dự “Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam năm 2023” nhà máy Bigfa mong muốn có cơ hội được cơ hội giao lưu kết nối hợp tác với các chủ doanh nghiệp Y dược Việt Nam và quốc tế. Hướng tới mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, ứng dụng những thành tựu y học tiên tiến thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Đội ngũ tư vấn viên của Bigfa tại gian hàng triển lãm
Đội ngũ tư vấn viên của Bigfa tại gian hàng triển lãm

Đến với triển lãm nhà máy Bigfa đã chuẩn bị rất nhiều dòng sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, các dạng bào chế Bigfa đang sản xuất để các chủ doanh nghiệp tham khảo. Hàng trăm phần quà hấp dẫn dành tặng cho những khách hàng đã ghé thăm gian hàng của Bigfa. Voucher miễn phí hồ sơ công bố sản phẩm cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho các chủ doanh nghiệp.

Do đó khách hàng khi ghé thăm gian hàng cần Bigfa tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm mới tiềm năng có triển vọng với doanh nghiệp. Giải đáp các hạng mục về sản phẩm như: công thức, mẫu test, bao bì, dạng bào chế, hồ sơ công bố của sản phẩm… Giải đáp các thắc mắc về quy trình hợp tác, quy trình sản xuất tạo ra một sản phẩm hãy liên đặt lịch hẹn với Bigfa để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Các dạng bào chế, mẫu test và quà tặng được Bigfa chuẩn bị trao tặng cho khách hàng ghé thăm gian hàng
Các dạng bào chế, mẫu test và quà tặng được Bigfa chuẩn bị trao tặng cho khách hàng ghé thăm gian hàng

3 ngày tham dự triển lãm, Bigfa nhận thấy triển lãm chính là cầu nối hiệu quả để các đơn vị tham gia như Bigfa có cơ hội thuận lợi để tìm kiếm các đơn vị đối tác, khách hàng, nhà phân phối uy tín, dày dạn kinh nghiệm để hợp tác. Hy vọng rằng trong thời gian tới triển lãm sẽ phát huy được sức ảnh hưởng của mình trong việc đẩy mạnh xúc tiến thương mại, phát triển thị trường y dược tại Việt Nam.

Tags: , ,