Bigfa tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Với phương châm “Sức khỏe là vàng là bạc, có sức khỏe có tất cả” ngày 12/10/1023 Bigfa đã tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV nhà máy. Đây là hoạt động thường niên được nhà máy duy trì nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Người lao động khai báo thông tin trước giờ thăm khám

Để hoạt động thăm khám định kỳ diễn ra thuận lợi, nhà máy Bigfa đã phối hợp với đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Y tế Huyện Lương Sơn xây dựng gói khám phù hợp đầy đủ các danh mục khám theo quy trình y khoa nhằm đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác và hiệu quả nhất.

Người lao động khi tham gia thăm khám sẽ thực hiện khai báo thông tin, sau đó sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm: đo huyết áp, xét nghiệm máu và phân tích nước tiểu, kiểm tra chức năng gan, thận, khám nội tổng quát, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, đo khúc xạ mắt, siêu âm bụng và khám phụ khoa… Bộ phận HCNS sẽ sắp xếp lịch khám hợp lý, tạo điều kiện tốt nhất để người lao động được tham gia thăm khám đầy đủ.

Đội ngũ y, bác sĩ tiến hành kiểm tra lấy máu xét nghiệm

Người lao động đang được kiểm tra chức năng phổi và tim mạch

Đây là hoạt động ý nghĩa, ban Lãnh đạo nhà máy luôn quan tâm đến đời sống và sức khỏe của người lao động, khám sức khỏe định kỳ giúp CBCNV nắm rõ tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp đề phòng cũng như chữa trị kịp thời.

Với thời gian khám đều đặn và được thực hiện đúng định kỳ, ban lãnh đạo nhà máy hy vọng người lao động khi hiểu rõ tình trạng sức khỏe sẽ chủ động hơn trong việc kiểm soát và bảo vệ sức khỏe bản thân. Góp phần tăng hiệu quả công việc, năng suất lao động.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

– Văn рһònɡ đại ԁiện: 231 Giáp Nhất, Nhân Chính, Тһаnһ Хuân, Hà Nội.

– Nһà máу ѕản хuất: Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 – QL6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

– Hotline: 08.5555.0000

– Email: bigfagmp@gmail.com

– Website: www.bigfa.com.vn

Tags: