Nhà máy đạt chuẩn GMP là gì?

NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN GMP UY TÍN

Theo tìm hiểu, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận gia công mỹ phẩm độ an toàn và đạt chất lượng rất tốt với mức giá vô cùng hợp lý. Và thật tự hào khi nhà máy Bigfa cũng được xuất hiện trong danh sách những nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP uy tín danh giá này. Đâu là yếu tố giúp Bigfa làm được điều này thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Nhà máy đạt chuẩn GMP là gì?

GMP là từ viết tắt của cụm từ Good Manufacturing Practices, được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt: Là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng. Từ đó suy ra nhà máy đạt chuẩn GMP là nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn GMP theo yêu cầu của Bộ Y Tế và WTO.

Thế mạnh của Bigfa – nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP 

Để sản xuất ra những sản phẩm an toàn, đạt chất lượng tốt nhất cũng như giúp khách hàng tin tưởng, yên tâm hơn khi hợp tác sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên với Bigfa. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng:

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên nghiệp

Hầu hết các khách hàng khi tìm tới Bigfa đều chưa có công thức sản phẩm hoặc có thì chưa được hoàn thiện. Do đó, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian thuê chuyên gia nghiên cứu công thức sản phẩm. Đội ngũ chuyên gia R&D giàu kinh nghiệm của Bigfa sẽ tư vấn và nghiên cứu lên công thức giúp bạn. 

 

Ngoài ra, nếu bạn muốn lên công thức sản phẩm dựa trên ý tưởng của mình Bigfa cũng có thể hỗ trợ lên công thức cho bạn. Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, giàu kinh nghiệm từng có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài Bigfa hoàn toàn có thể lên công thức cho nhiều dòng mỹ phẩm như: toner hoa hồng, kem chống nắng, kích trắng, kem trị mụn… Tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn kinh doanh sản phẩm gì đội ngũ R&D sẽ tư vấn lên công thức cho bạn.

Trang bị đầy đủ hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP

Là đơn vị gia công mỹ phẩm an toàn Bigfa hiểu rằng muốn mỹ phẩm Việt có chất lượng tốt và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cần phải cải tiến nâng cấp dây chuyền sản xuất. 

Vậy nên để sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt nhất Bigfa đã trang bị đầy đủ hệ thống dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP và CGMP. Tính đến nay, xưởng sản xuất mỹ phẩm của Bigfa đang sở hữu nhiều cỗ máy hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Hàn như: máy chiết rót mỹ phẩm, máy nhũ hóa tạo cream, Máy nhũ hóa tạo gel, Máy pha chế nước hoa. Dây chuyền son 12 đầu khuôn… tất cả đều đạt chuẩn GMP và CGMP.

Về tốc độ sản xuất sản phẩm

Để kịp thời bàn giao sản phẩm, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trong sản xuất Bigfa luôn luôn đề cao yếu tố tốc độ. Nhờ đó mà Bigfa luôn có tốc độ sản xuất nhanh, đồng đều, đúng tiến độ, sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng tốt đúng như đã cam kết với khách hàng.

Ngoài ra, để giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trong sản xuất, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Trong quá trình sản xuất Bigfa sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ sản xuất. Giúp khách hàng nắm bắt được tín độ sản xuất và yên tâm hơn khi hợp tác.

Chi phí sản xuất với mức giá hợp lý

Tất cả khách hàng Bigfa đều được tư vấn kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu đến công thức, thiết kế vỏ hộp… Đảm bảo giá thành các sản phẩm đưa ra thị thường là giá tối ưu nhất với người tiêu dùng. Và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Gói ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác gia công mỹ phẩm tại Bigfa

  • Tư vấn, nghiên cứu lên công thức sản phẩm hoàn thiện với giá 0đ
  • Hỗ trợ thiết kế bao bì miễn phí với mẫu mã đa dạng kiểu dáng hot trend nhất thị trường.
  • Tư vấn hoàn thiện đăng ký thủ tục pháp lý sản phẩm nhanh – hiệu quả đúng chuẩn.
  • Khi đăng ký giấy tờ pháp lý cho 3 bộ sản phẩm Bigfa sẽ đăng ký miễn phí 1 bộ sản phẩm.
  • Miễn phí gói Quay – Chụp quy trình sản xuất phục vụ nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp.
  •  Miễn phí vận chuyển hàng trong bán kính 60km nội thành Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng thì hãy liên hệ  Bigfa !. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường.

 

Bài viết trước đó Gia Công Viên Hoàn
Bài viết sau đó Men Vi Sinh