Bigfa tổ chức giải bóng đá nam – nữ mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 18/10/2023, tại sân bóng Năm Lu thuộc xã Hòa Sơn – Huyện Lương Sơn – Tỉnh Hòa Bình đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá nam, nữ do Công ty Cổ phần Bigfa tổ chức. Đây là hoạt động thường niên được Bigfa nhằm mục đích nâng cao sức khoẻ, tinh thần đoàn kết cho CBCNV đồng thời hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

8 đội bóng tham gia thi đấu tại lễ khai mạc ngày 16/10/2023

Tham gia giao – lưu bóng đá nam,nữ năm 2023 của Bigfa có sự góp mặt của 8 đội bóng. Trong đó đội bóng nam bao gồm 4 đội: Văn phòng Giáp nhất – Nhà điều hành và R&D, Sản xuất 1, Kho – Cơ điện và Sản xuất 2; tương tự đội bóng nam, đội bóng nữ cũng được chia thành 4 đội bao gồm: Sản xuất – IPC, Đóng gói – Kho, Văn phòng Giáp Nhất – R&D và Nhà điều hành.

Giống như các giải đấu năm trước, Giải bóng đá, nam – nữ năm 2023 diễn ra trong 2 ngày, cụ thể: trận bán kết tổ chức ngày 16/10 và trận chung kết diễn ra ngày 18/10/2023. Các cầu thủ tham gia thi đấu là CBCNV, người lao động đang làm việc tại nhà máy Bigfa. Mỗi đội tham gia thi đấu gồm 7 vận động viên (1 thủ môn, 6 cầu thủ), không giới hạn số lượng cầu thủ đăng ký tham gia. Thời gian thi đấu chính thức cho đội nam là 30 phút (gồm 2 hiệp) và thời gian thi đấu cho đội nữ là 20 phút mỗi hiệp.

Các cầu thủ nữ luôn cháy hết mình trong mỗi trận đấu

Tại buổi giao lưu, các cầu thủ của các đội đã thể hiện trọn vẹn sự khéo léo, kỹ năng xuất sắc của mình trong từng đường chuyền bóng trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Sau nhiều pha bóng gây cấn đến nghẹt thở BTC đã tìm ra được 2 đội bóng nam, nữ xuất sắc nhất 2023 đó là: Sản xuất 1 (đội nam), Văn phòng Giáp Nhất – R&D (đội nữ) với tỉ số lần lượt là: 7 – 0 và 5 – 4.

Kết thúc giải đấu đội nữ Văn phòng Giáp Nhất dành giải nhất

Qua 2 trận giao hữu, giải đấu không chỉ để lại rất nhiều kỷ niệm sâu sắc cho toàn thể CBCNV nói chung và các cầu thủ tranh tài nói riêng mà còn mang lại không khí sôi nổi và tinh thần đoàn kết cho mọi người. Kết thúc giải đấu, hình ảnh một Bigfa đoàn kết chính là hình ảnh đẹp chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Một số hình ảnh trong giải đấu

 

 

Tags: , , ,