BIGFA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

BIGFA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, nhà máy Bigfa đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng, với sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em trong công ty. Buổi tiệc không chỉ là ngày tôn vinh phái đẹp mà còn là hoạt động xây dựng tình đoàn kết cho tập thể CBNV. Tại buổi tiệc các hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi. Được anh chị em trong công ty tham gia hưởng ứng nhiệt tình như:

Hoạt động văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng rất công phu và chuyên nghiệp. Nhiều tiết mục văn nghệ đã thành công gây ấn tượng với tất cả mọi người. Điều này cho thấy tập thể CBNV Bigfa là sân chơi hội tụ của những con người đa tài.

Hoạt động team building

Sôi động nhất của buổi tiệc chính là các hoạt động team building. Qua những nhiệm vụ nhỏ CBNV Bigfa ngoài những tiếng cười thì anh chị  em trong công ty cũng nhận về bài những bài học hay về tinh thần đồng đội. Nhờ đó mà Bigfa mới xây dựng nên một môi trường làm việc hòa đồng, chuyên nghiệp.

Bốc thăm trúng thưởng

Để kết thúc buổi tiệc chính là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Đây được xem là hoạt động được mọi người đón chờ nhất ở buổi tiệc. Tại đây mọi người sẽ lần lượt mời lần bốc thăm và đón chờ xem thần may mắn đến với mình. Điều này đã tạo nên sự kịch tính cho toàn bộ buổi tiệc. 

Thế nhưng cuối buổi tiệc việc có quà hay không có quà, không còn quan trọng nữa. Bởi chính sự quan tâm tận tình của Ban lãnh đạo mới là món quá tuyệt vời dành cho tất cả CBNV.

Đây là cơ hội hiếm có để tập thể CBNV Bigfa có dịp được tụ họp đông đủ. Chia sẻ, tâm sự với nhau về công việc, gia đình và cuộc sống. Những lời chia sẻ, những lời động viên đến từ đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể anh chị em trong công ty đã giúp mọi người hiểu nhau hơn. Chính những điều đó đã tạo nên một Bigfa đoàn kết, phát triển vững mạnh như hôm nay.